Tuyển dụng

CÔNG TY CP NINH QUANG GROUP

Bạn là một người trẻ, nhiều năng lượng, bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc thích hợp để học hỏi và tỏa sáng?

Ninh Quang chúng tôi đang rất reduslim farmacia www.rting.org/ cần những gương mặt trẻ như bạn, có trách nhiệm với bản thân và công việc, luôn sẵn sàng chiến đấu, lăn xả bất kể thời gian cùng chúng tôi.

Không phân biệt nam nữ, chiều cao, cân nặng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cùng nhau học hỏi và trưởng thành, cùng nhau chạy chỉ tiêu và chia sẻ lợi nhuận xứng đáng với công sức của bạn. Chung bước với bạn là đội ngũ thành viên trẻ trung và năng nổ, chúng tôi hiểu được những khó khăn của bạn và sẵn lòng tạo mọi điều kiện mài dũa để bạn có thể trở thành ngôi sao sáng.

Với vị trí thực tập tại bộ phận chứng từ và sales, cùng cơ hội trở thành thành viên chính thức của Ninh Quang, chúng tôi dang rộng vòng tay chào mừng những bạn trẻ đến với công ty Ninh Quang tọa lạc tại quận 1 hoa lệ.

Giỏi ăn nói là điểm mạnh, nhưng giỏi ngoại ngữ là lợi thế để bạn có thể chiến đấu trên mọi mặt trận. Tại văn phòng Ninh Quang, chúng tôi linh hoạt sử dụng ngoại ngữ Anh/ Hoa và tiếng Việt để cùng nhau học tập và nâng cao năng lực bản thân, dù là mạnh với ngôn ngữ nào, chúng tôi đều đánh giá cao khả năng của bạn.

Chỉ cần bạn thỏa reduslim farmacia www.rting.org/ mãn yêu cầu đơn giản: đã hoặc sắp tốt nghiệp ngành kinh tế hoặc nông nghiệp, có kinh nghiệm làm thêm thời sinh viên, chúng ta đều có cơ hội cùng nhau làm việc tại văn phòng Ninh Quang trẻ trung và nhiệt huyết.

Deadline để chúng tôi nhận và duyệt hồ sơ là: 31/03/2018

Bạn cần gửi email với CV có hình ảnh đến hộp thư: brian@ninhquang.com

Hoặc số điện thoại: 0949032000 gặp Mr. Brian

Subject: [NinhQuangInternship] – “Họ và Tên của bạn”

Chúng ta sẽ trao đổi về JD cụ thể tại buổi phỏng vấn.

Cảm ơn vì đã đọc tin này và mong có cơ hội làm việc với bạn trong thời gian tới.

The web provides you with lots of testimonials about https://www.affordable-papers.net/ research papers for sale.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *